CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH – ĐỔI TRẢ HÀNG

Tất cả các sản phẩm nội thất gỗ của ADO FURNITURE đều được chúng tôi kiểm tra và giám định kỹ lưỡng. Bắt đầu từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm thi công hoàn thiện cuối cùng. Nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng cũng như để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong việc mua bán, ADO FURNITURE mời quý khách hàng tham khảo kỹ chính sách bảo hành của chúng tôi.

🌿 QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH & BẢO TRÌ
🔔
Tất cả sản phẩm đồ gỗ nội thất do ADO FURNITURE cung cấp đến khách hàng đều được bảo hành 12 tháng miễn phí trong các trường hợp có lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt nếu sản phẩm đồ gỗ của chúng tôi có vấn đề bao gồm chất liệu gỗ, màu sơn, phụ kiện đi kèm …trong vòng 72 giờ chúng tôi sẽ kiểm tra và phản hồi các phương án xử lý theo tình trạng.
🔔Sản phẩm được bảo trì trong 02 năm tiếp theo nếu xảy ra các lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt. Trong thời gian bảo trì, ADO FURNITURE hỗ trợ các chi phí nhân công sửa chữa. Khách hàng chỉ phải trả chi phí thay thế các sản phẩm hoặc phụ kiện bị hư hỏng (nếu có).
🔔Sau thời gian hết bảo hành, bảo trì nếu quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc thì vui lòng liên hệ ADO FURNITURE để được hướng dẫn và giải quyết.

🌿 CÁC DANH MỤC KHÔNG NẰM TRONG CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH
ADO FURNITURE sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành trong các trường hợp sau:
🔕Các sản phẩm hết thời hạn bảo hành. Các sản phẩm không có phiếu bảo hành hoặc hoá đơn mua hàng hợp lệ.
🔕Các sản phẩm bị thay đổi so với kết cấu so với ban đầu.
🔕Khách hàng tự ý sửa chữa khi sản phẩm bị trục trặc mà không báo cho ADO FURNITURE.
🔕Các trường hợp hỏng hóc do sử dụng không đúng chức năng hoặc bảo quản sản phẩm không đúng cách từ phía nhà sản xuất.
🔕Những hao mòn trong quá trình sử dụng của khách hàng theo thời gian như phai màu tự nhiên, sờn bề mặt sơn…hay trầy xước, bong tróc, rạn nứt… của bề mặt.
🔕Sản phẩm bị gãy, vỡ, trầy xước, biến dạng cơ học do lỗi của người sử dụng. Hoặc sản phẩm bị ngập nước gây nở, cong vênh. Sản phẩm bị tác động của hơi nước hoặc nhiệt độ cao.
🔕Sản phẩm được tẩm sấy chống mối mọt từ bên trong bản thân sản phẩm.
🔕Mọi tác động do môi trường bên ngoài như: ẩm ướt, mối, chuột, nắng nóng trực tiếp hoặc hóa chất tác động.… sẽ không được bảo hành.

🌿 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
🔔
Quý khách không để các loại hoá chất, dung môi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.
🔔Không để ánh nắng rọi trực tiếp vào sản phẩm. Tia cực tím của ánh sáng mặt trời sẽ làm hư hỏng và lão hoá bề mặt lớp sơn, bạc màu sản phẩm.
🔔Không để sản phẩm ở môi trường khắc nghiệt, nóng lạnh đột ngột. Tránh đặt những sản phẩm gây cháygần làm ảnh hưởng đến sản phẩm.
🔔Đối với các loại gỗ công nghiệp bao gồm MFC, MDF, Veneer…Quý khách không để nước hay các loại chất lỏng ngấm vào sản phẩm, hoặc đặt sản phẩm ở những nơi ẩm ướt.

♥Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, bảo trì. Quý khách hàng vui lòng liên hệ: