Khi kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu có một không gian sống tiện nghi đang trở nên cấp thiết. Nội thất trong không gian sống đang được các gia đình, doanh nghiệp chú trọng và quan tâm nhất định. Tuy vậy, trên thị trường sự lặp đi lặp lại một cách nhàm chán trong thiết kế, sự cẩu thả trong quá trình sản xuất và sự thiếu chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng đang dần tạo nên một cái nhìn không tốt đến các sản phẩm đồ gỗ nội thất.

Hơn lúc nào hết cần có cuộc cách mạng để tạo ra những sản phẩm đồ gỗ nội thất “chất lượng cao”. Chính vì thế mà chúng tôi đã tạo nên thương hiệu A DO FURNITURE. Chúng tôi là một Website trực thuộc công ty A DONG LAND, giới thiệu và bán các sản phẩm trang trí nội thất làm đẹp ngôi nhà, văn phòng, showroom của quý khách hàng. A DO FURNITURE là một trong những thương hiệu của chúng tôi đang phát triển (www.adongland.com,…).

Với tiêu chí “Khi không gian sống là tác phẩm nghệ thuật” đã và đang tạo ra các dòng sản phẩm thiết kế đẹp, chất lượng cao đi kèm dịch vụ chu đáo. Đội ngũ nhân viên của A DO FURNITURE là những kiến trúc sư trẻ, thợ lành nghề luôn tâm huyết với từng sản phẩm và tuân theo tôn chỉ:

– Các sản phẩm A DO FURNITURE phải luôn đẹp
– Thiết kế độc và sáng tạo.
– A DO FURNITURE ban đầu phát triển ra thị trường toàn quốc sau đó là thế giới.

Tên công ty: Công ty TNHH Á Đông Land
Địa chỉ xưởng sx: 15 G2, DCT1, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.035.977 hay 0902.302.499