CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

1. CHÍNH SÁCH ÁP DỤNG :

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm và các thiết bị tại Nội thất Ado Furniture có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1. Giao hàng trong nội thành :

– Miễn phí/ đơn hàng với các quận nội thành dưới 20km

2.2 . Giao hàng ngoại thành và các tỉnh :
– Phí vận chuyển với các quận, huyện ngoại thành nhân viên của Ado Furniture sẽ thỏa thuận với khách hàng.

Lưu ý : Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

– Các đơn hàng mua thông thường trong ngày trong phạm vi 20Km : sẽ được xử lý đơn hàng sớm nhất có thể hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách

– Trong một số trường hợp khách quan Nội thất Ado Furniture có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất xưởng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Nội thất Ado Furniture để nhận trợ giúp.

4. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Nội thất Ado Furniture sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

5. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

– Dịch vụ vận chuyển do chúng tôi thực tiếp vận chuyển hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Nội thất Ado Furniture đến tận tay Quí khách hàng.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho